Nhiệm vụ thiết kế được đưa ra bởi chủ tịch tập đoàn Vinh Quang Group: " Tôi muốn có một công trình mang phong cách hiện đại, một công trình có nhiều ánh sáng- được thông gió tự nhiên và gần gũi với cây xanh tự nhiên. Ở đó sẽ là nơi chúng tôi sản xuất, kinh doanh, giải trí và thậm chí là có các phòng tập gym cho mọi người khi hết giờ làm việc " 

Với những mong muốn đặc biệt đó, đội ngũ kts của chúng tôi đã phải làm việc rất tập trung để có được một công trình đáp ứng được tất cả các mong muốn ấy. Cụ thể, chúng tôi sử dụng các vách kính cách nhiệt lớn kết hợp với hệ lam nhôm che nắng để khai thác tối đa ánh sáng tự nhiên; tạo những không gian trồng cây xanh và thảm cỏ xen kẽ với các không gian chức năng khác của công trình. Điều này giúp cho công trình luôn được hưởng bầu không khí mát mẻ và tạo được môi trường làm việc thân thiện. Một điều quan trọng là với phong cách hiện đại của công trình thì nó đã thể hiện được sự hiện đại nhưng vô cùng tinh tế trong tư duy của chủ đầu tư.

Chúng tôi đánh giá chủ đầu tư của công trình là một trong những chủ đầu tư sáng suốt nhất của năm 2014.

 

 

Retro jordans for sale, Cheap foamposites, Cheap foamposites, jordan retro 5, cheap jordans for sale, foamposites For Sale, jordan retro 12, jordan retro 11, Cheap jordans for sale, jordans for cheap, jordan retro 11 legend blue, retro 12 jordans, jordan retro 13, jordan retro 9, cheap soccer jerseys, Canada Goose sale, cheap jordans, cheap jordan 12