Công trình được xây thô nằm trong dự án khu nhà liền kề dành cho cán bộ ngành công an huyện Thanh Trì. Với thiết kế ban đầu của dự án thì công trình tồn tại những nhược điểm khá lớn như hình thức kiến trúc không mang phong cách rõ ràng, tổ chức không gian không tiện nghi và hiện đại, không có gara oto, cầu thang tầng 1 đặt quay ngang dẫn đến không gian sinh hoạt chung rất chật chội; sảnh vào ngôi nhà lại lùi khuất sâu vào trong không tạo được cảm giác tiếp đón; sảnh tầng chiếm quá nhiều diện tích gây lãng phí không gian trong khi lại chỉ có 1 khu vệ sinh chung cho 2 phòng ngủ.
Tất cả những nhược điểm ấy đã được nhóm kts của chúng tôi nghiên cứu thấu đáo và đưa ra giải pháp giải quyết triệt để. Cụ thể, cấu trúc thang tầng 1 đã được thay đổi giúp không gian sinh hoạt chung rộng rãi và tiện nghi hơn, có gara oto và sảnh đón tầng 1 được thiết kế sang trọng hơn. Không gian sảnh và vệ sinh được tổ chức lại giúp tận dụng tối đa diện tích sử dụng, tạo ra sự tiện nghi. Phòng ngủ chính có vệ sinh khép kín, hệ thống tủ âm tường và một điều quan trọng nữa là diện mạo bên ngoài của công trình đã mang một phong cách kiến trúc hiện đại rất rõ ràng.
Gia chủ rất thích và hài lòng với ngôi nhà của mình khi dọn về ở trong năm 2015.

 

Retro jordans for sale, Cheap foamposites, Cheap foamposites, jordan retro 5, cheap jordans for sale, foamposites For Sale, jordan retro 12, jordan retro 11, Cheap jordans for sale, jordans for cheap, jordan retro 11 legend blue, retro 12 jordans, jordan retro 13, jordan retro 9, cheap soccer jerseys, Canada Goose sale, cheap jordans, cheap jordan 12