Dựa trên những yêu cầu thiết kế của gia chủ kết hợp với đặc điểm miếng đất có chiều sâu, chúng tôi đưa ra giải pháp lấy ánh sáng và thông gió cho ngôi nhà bằng 2 giếng trời. Một giếng trời được thiết kế ở vị trí giữa nhà kết hợp với thang bộ để lấy ánh sáng và thông gió cho khu vực sảnh tầng và thang bộ, một cái ở cuối nhà giúp lấy sáng và thông gió cho phòng ngủ phía sau. Như vậy mọi không gian trong nhà luôn được tiếp xúc với ánh sáng và thông gió tự nhiên.
Tầng 1 chúng tôi bố trí nền phòng bếp và phòng ăn cao hơn phòng khách 2 bậc để tạo cảm giác bớt chiều sâu của ngôi nhà, đồng thời tạo sự gần gũi ấm cúng khi ở phòng ăn và tránh được việc kéo theo bụi bẩn từ giày dép vào phía trong và lên các tầng trên.
Trên tầng 2 chúng tôi bố trí một phòng sinh hoạt chung, không gian này rất tiện lợi khi gia chủ tiếp khách ở tầng 1 và các thành viên khác vẫn có một không gian vui chơi tự nhiên ở tầng trên.
Ngôi nhà được thiết kế thi công và đi vào sử dụng năm 2011.

 

 

 

 

 

 

Retro jordans for sale, Cheap foamposites, Cheap foamposites, jordan retro 5, cheap jordans for sale, foamposites For Sale, jordan retro 12, jordan retro 11, Cheap jordans for sale, jordans for cheap, jordan retro 11 legend blue, retro 12 jordans, jordan retro 13, jordan retro 9, cheap soccer jerseys, Canada Goose sale, cheap jordans, cheap jordan 12