Kính thưa quý vị!

Quý vị đang tìm hiểu về Công ty Cổ phần Kiến Trúc Và Nội Thất GIA PHÁT. Đó là niềm vui, niềm vinh dự khi được cung cấp những thông tin hữu ích cho quý vị về bức tranh hoạt động của công ty chúng tôi.

Công ty CP Kiến Trúc Và Nội Thất GIA PHÁT 
 kế thừa kinh nghiệm gần 5 năm làm việc và cung cấp các sản phẩm nội thất,thiết kế cảnh quan hàng đầu tại Việt Nam. Với tiềm lực và kinh nghiệm kế thừa qua nhiều năm hoạt động, GIA PHÁT đã mở rộng thêm nhiều lĩnh vực kinh doanh mới và mong muốn sẽ trở thành công ty đầu tư, phân phối và cung cấp dịch vụ xây dựng Bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.Chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để GIA PHÁT không ngừng lớn mạnh. Đạt được những thành quả ngày hôm nay, trước hết Ban Lãnh đạo Công ty xin cảm ơn sự nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên, cảm ơn các đối tác, khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với GIA PHÁT trong suốt thời gian qua. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến các giá trị chất lượng cao nhất đối với các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhằm mang lại lợi ích cho xã hội, niềm tin cho khách hàng và niềm hạnh phúc cho mỗi thành viên GIA PHÁT.

Hy vọng rằng, cổng thông tin này sẽ mang đến cho quý vị những ấn tượng tốt đẹp về bức tranh tổng thể của doanh nghiệp chúng tôi. GIA PHÁT luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và luôn cập nhật các thông tin liên quan đến các hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi, để qua mỗi lần ghé thăm, quý vị sẽ theo dõi được các bước tiến mới của GIA PHÁT trên con đường hội nhập.

Xin kính chúc quý vị sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt!

                                                                              CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ KIẾN TRÚC GIA PHÁT 
                                                                                                                      (Đã ký)

                                                                                                                      Giám Đốc


                                                                                                                Ngô Xuân Hùng
                                                                                                                                           
                                                                                                                                  

Retro jordans for sale, Cheap foamposites, Cheap foamposites, jordan retro 5, cheap jordans for sale, foamposites For Sale, jordan retro 12, jordan retro 11, Cheap jordans for sale, jordans for cheap, jordan retro 11 legend blue, retro 12 jordans, jordan retro 13, jordan retro 9, cheap soccer jerseys, Canada Goose sale, cheap jordans, cheap jordan 12